Giới thiệu về website

- Website Tailieudoc.vn được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến ADV Online.

- Tailieudoc.vn là một trong những website hàng đầu về xây dựng và phát triển mảng tài liệu file word giáo dục trực tuyến. 

- Tailieudoc.vn đã trải qua 6 năm phát triển cùng với những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành giáo dục từ gốc của nước nhà

- Được tin dùng bởi hàng chục nghìn giáo viên, hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước.

- Luôn dẫn đầu về chất lượng, nội dung và không ngừng cải tiến về dịch vụ.

- Với đội ngũ quản trị không ngừng học hỏi và tiến bộ để đem lại những trải nghiệm, dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

- Với Taileudoc.vn các giáo viên đã tiết kiệm được hàng nghìn giờ lao động, nâng cao hiệu suất giảng dạy ở mức cao nhất và đó cũng chính là sứ mệnh của website.

- Bằng nỗ lực và phát triển không ngừng của tập thể nhân viên trẻ, chuyên môn cao cùng phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, Tailieudoc.vn đã triển khai thành công các dự án tài liệu của mình mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng - đặc biệt là các bộ đề thi thử THPT. Chủ trương của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng, chế độ bảo hành, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất với chi phí đầu tư hiệu quả nhất đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

- Sau hơn 6 năm hoạt động, TaiLieuDoc.VN đang hướng đến là 1 website chuyên tài liệu giáo dục file Word hàng đầu Việt Nam và ít nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà đi lên trong tương lai.

 

- Các sản phẩm chủ đạo của website:

  • Các loại đề thi thử, đề kiểm tra file word.
  • Các loại chuyên đề, giáo án file word.
  • Các loại sách tham khảo file word.
  • Các thể loai tài liệu giáo dục khác file word.

- Website xin cám ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ cho Tailieudoc.vn trong suốt chặng đường phát triển của chúng tôi. Mọi sự ủng hộ của các bạn đều sẽ thành động lực to lớn để chúng tôi có thể phát triển website, phát triển dịch vụ một cách tốt nhất dành cho khách hàng.

- Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến chia sẻ từ tất cả các thành viên để các dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang lại lợi ích cho cộng đồng. 
 
- Chúc các bạn sức khoẻ và đạt thành tích tốt trong học tập, phát triển sự nghiệp.
 
 
 
Link truy cập kho tài liệu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban quản trị wesbite