Chuyên đề, bài tập môn Sinh Học theo 4 mức độ Vận Dụng (740 trang) - GIẢM GIÁ 50%

Mô tả:

- Kì thi đại học yêu cầu lượng kiến thức khổng lồ, đòi hỏi các bạn học sinh lớp 12 không chỉ nắm chắc mà còn phải nắm đủ kiến thức. Vì vậy, làm thế nào ôn tập trong mấy tháng ngắn ngủi để có thể nắm trọn được kiến thức là vấn đề cấp thiết đặt ra cho các sĩ tử trước kì thi Quốc Gia. Hiểu được khó khăn đó, Tailieudoc.vn cho ra đời tài liệu Chuyên đề, bài tập môn Sinh Học theo 4 mức độ Vận Dụng (740 trang)

- Chuyên đề, bài tập môn Sinh Học theo 4 mức độ Vận Dụng (740 trang) là tài liệu tổng hợp một cách có hệ thống các kiến thức quan trọng nhất của môn Sinh học, 100% có trong đề thi THPT Quốc Gia.

- Gồm 8 chuyên đề kiến thức trọng điểm giúp học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đấy, giúp học Đúng - học Đủ - học Đột phá, giật ngay điểm 9+ môn Sinh Học.

- Kiến thức mô phỏng theo 4 cấp độ khó tăng dần: Nhận biết - Thông hiểu - Vận dụng - Vận dụng cao, vì vậy phù hợp với mọi đối tượng học sinh kể cả học sinh mất gốc.

- Bài tập vận dụng theo từng dạng với lời giải cực kì chi tiết, giúp định hướng và nâng cao tốc độ và kĩ năng giải đề. Giờ giải lao với các câu đố, các trò chơi trí tuệ giúp thư giãn sau khi học xong mỗi chủ đề.

- Biên soạn bởi 3 giáo viên Sinh Học nổi tiếng là : Phạm Hương, Nguyễn Dung, Vũ Hải. Tất cả đều là file word, chỉnh sửa thoải mái. Nhận tài liệu qua email lưu trữ vĩnh viễn.


 

***Tài liệu 100% là file Word (.doc .docx) có thể biên tập chỉnh sửa.

***Tài liệu, đề thi chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

***Vui lòng cài đầy đủ font chữ VNI, VN-Times để không bị lỗi .

***Sau khi đặt mua bạn sẽ được nhận tài liệu qua email cá nhân.

***Bảo hành tài liệu vĩnh viễn.